k4 thân yêu!!....


 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Quy định Forum lớp 8k4 ^^

Go down 
Tác giảThông điệp
Hiếu!
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 223
Join date : 07/12/2009
Age : 22
Đến từ : ~♥~Babo BuBu~♥~

Bài gửiTiêu đề: Quy định Forum lớp 8k4 ^^   Mon Dec 07, 2009 11:02 pm

LỜI NÓI ĐẦU

+ Tất cả các thành viên của Diễn đàn 8k4 từ Admin, Mod đến member đều phải tuân thủ những quy định của diễn đàn.

+ Thành viên nào vi phạm quy định, tùy từng trường hợp sẽ xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp luật của Diễn đàn hoặc sẽ được Admin hoặc Mod nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân. Nếu không sửa lại thông tin cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng, thành viên đó sẽ chịu mức kỷ luật tương ứng của diễn đàn.

+ Các quy định này sẽ thường xuyên được chỉnh sửa, bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn.

CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

1. Tiêu đề các bài viết - Phần mở đầu (Thread Subject)

Không nên gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi nè", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề. Tuy nhiên, nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.

2. Nội dung bài viết

+ Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc gửi dạng VIQR. Diễn đàn đã được cài đặt sẵn bộ gõ tiếng Việt, nên không có lý do gì để bạn gửi bài viết không dấu - không đúng theo quy định.

+ Không gửi bài viết toàn bằng chữ HOA. Những bài viết này sẽ bị xóa ngay lập tức, bất kể nội dung là gì.

+ Không gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa không cần gửi tin nhắn thông báo hoặc chuyển sang box có nội dung phù hợp hơn.

+ Tránh gửi các bài viết cố tình sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "hay wé", "chít rùi"... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Nếu thành viên quá lạm dụng kiểu viết này sẽ bị xóa bài ngay lập tức.

+ Không gửi các bài mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

+ TUYỆT ĐỐI KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, chính sách của Đảng và Nhà nước, hoặc có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức.
+ Không gửi bài viết chứa hình ảnh trong đó có những ngôn từ không hay (Ảnh chụp trong game, ảnh từ nguồn ngoài…). BQT sẽ xóa bỏ link hình cũng như file đính kèm của các bài viết này.
+ TUYỆT ĐỐI KHÔNG gửi các bài có nội dung tuyên truyền các phần mềm hack và bot. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức.
+ Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc. Những bài viết trích dẫn mà không ghi rõ nguồn gốc, khi phát hiện, Ban quản trị sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận. Sau 24h không thấy thành viên đối chứng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật sau:

a> Xóa bài, với bất kỳ bài nào đạo văn không ghi nguồn gốc
b> Xóa bài, truờng hợp đạo văn giả mạo tác giả (nhưng khi phát hiện có hối cải)
c> Xóa bài, khóa tài khoản diễn đàn vĩnh viễn với trường hợp đạo văn cố tình.

+ Bài viết có trích link cá nhân, link có nội dung không lành mạnh, link của các forum game khác với ý định giới thiệu, câu kéo thành viên sẽ được biên tập lại thậm chí cắt hiển thị link.

+ Bạn được phép gửi các bài viết hay có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (English). Tuy nhiên, Ban quản trị Diễn đàn 8k4 khuyến khích việc phiên dịch của các bạn. Diễn đàn không chấp nhận bài viết có ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh và tiếng Việt.

3. Một số quy định khác

Cách đặt tên thành viên (User name):

+ Ban quản trị sẽ loại bỏ ngay những user name có nội dụng không lành mạnh, dễ gây hiểu lầm, cố tình giả danh ban quản trị diễn đàn hoặc các game như: Admin; Ad_min, Game_master, ...

+ Các username bằng chữ tượng hình (ví dụ tiếng Hoa) không được chấp nhận.

+ Thành viên mới đăng ký không được sử dụng username tương tự với username đã có, cố tình gây ra sự nhầm lẫn như thành viên mới "pheonix" với thành viên cũ "phoenix". Ban quản trị Diễn đàn 8k4 sẽ xóa bỏ (Khóa tài khoản) nick đặt sau dựa theo ngày tháng đăng ký của thành viên.

Chữ ký:

+ Chữ ký của thành viên không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác. Vd : sử dụng e-mail, địa chỉ, số ĐT, YIM, AIM, ICQ, MSN... của nguời khác. Nếu bị khiếu nại và người khiếu nại chứng minh được những thông tin cá nhân đó là của mình thì thành viên kia sẽ phải thay đổi hoặc bị loại khỏi diễn đàn.


+ Chữ ký có nội dung trái với nội quy diễn đàn, ngôn từ dùng thô tục… BQT sẽ tự động xóa bỏ trong quá trình kiểm duyệt.

Ảnh đại diện cá nhân (Avatar):

+ Diễn đàn 8k4 cho phép thành viên sử dụng avatar từ máy tính cá nhân. Tuy nhiên chỉ thành viên có điểm cộng mới được phép upload ảnh đại diện tự chọn. Những thành viên không có điểm cộng vẫn sử dụng hệ thống avatar tự chọn của diễn đàn. Những avatar qua kiểm duyệt nếu không đảm bảo đúng nội quy của diễn đàn vẫn bị xóa bỏ.

+ Diễn đàn 8k4 bảo vệ vấn đề bản quyền cho avatar của thành viên (chỉ với những avatar không qua hệ thống tự chọn của diễn đàn và mang dấu ấn riêng của thành viên, không lưu truyền trên mạng nhiều). Mọi avatar “nhái” về sau đều có thể bị loại bỏ khi thành viên, chủ nhân đầu tiên của avatar đó yêu cầu Ban quản trị can thiệp.

Hệ thống E-mail, tin nhắn:

+ Nội dung các tin nhắn cá nhân (PM) không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi.

+ Diễn đàn 8k4 sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của diễn đàn.


Ban quản trị Diễn đàn 8k4
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://k4pro.forumvi.com
 
Quy định Forum lớp 8k4 ^^
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
k4 thân yêu!!.... :: Quy định của Forum-
Chuyển đến